[Luyến Luyến] Chương 52

Chương 52: Cô nhi viện (Hai)

Edit: Y Lạc

20111206183326_UYKfk

“Uy, Giang Tử Luyến, phiền ngươi ở đây giúp ta trông bọn hắn một chút, ta đi mua giúp bọn hắn một ít đồ vật.” Không biết đã qua bao lâu, lâu đến mức ngay cả bụng của ta cũng đã kêu lên, nhìn thấy sắc trời đã khuya, ta đang chuẩn bị mang tỷ muội Kiều Kiều trở về phòng, thì Hựu Vũ Quyến đột nhiên hướng ta nói.

“Ai? Vì cái gì là ta a…” Ta ủy khuất chỉ vào chính mình, ô, thực đói a, cô nhi viện có chuẩn bị cơm cho mấy đứa trẻ, không biết sẽ có một phần cho ta hay không nữa.

“Ngoan, các ngươi cứ về phòng trước một lát, ta rất nhanh sẽ trở về.” Hắn chép miệng, bộ dáng khinh bỉ liếc nhìn ta kia chắc chắn cũng là đem ta làm như đứa trẻ.

“Được rồi, vậy ngươi nhanh trở về nga… Đến đây nào mấy em, cùng tỷ tỷ đi vào nào.” Ta kêu to mấy đứa nhỏ đang chạy nhảy chơi đùa ở xung quanh lại, kéo tay Đại Kiều với Tiểu Kiều, hướng trong phòng đi vào.

“Tỷ tỷ, ngươi phải đi sao?” Tiểu Kiều bắt lấy tay của ta, thật cẩn thận nhìn chằm ta, đôi đồng tử màu cà phê lộ vẻ buồn bã.

“A, ta cũng không bỏ được các ngươi a…” Ô ô, ta thực ra rất thích trẻ em, hơn nữa đôi tiểu hài tử này vừa thông minh lại vừa ngoan ngoãn, nghĩ đến chuyện thực sự phải đi, ta thật sự miễn cưỡng không được.

“Tỷ tỷ xinh đẹp, sau này ngươi có còn trở về không?” Một đôi mắt màu cà phê khác khẩn trương nhìn ta.

“…” Ta nhìn thấy hai khuôn mặt xinh đẹp giống nhau như đúc này, âm thầm hít một hơi, đại não bắt đầu nhanh chóng hoạt động. Ta hiện tại đã được 21 đi, hơn nữa có công tác ổn định, thu nhập cũng không ít, nếu là… Ta muốn nhận nuôi các nàng hẳn là có thể đi! Tuy nhiên công việc của ta có chút đặc biệt, bất quá nếu thật sự bị truyền thông tra được thì nhiều lắm là bị người ta nói ra nói vào mà thôi…

“Nghĩ muốn gì thì đừng nghĩ muốn nữa! Ngươi tưởng nhận nuôi con chó nhỏ à, pháp luật quy định là phải đủ 30 tuổi, ngươi muốn nhận nuôi người khác còn không đồng ý.” Ở sau lưng như bóng ma– Hựu Vũ Quyến đột nhiên xông ra.

Kỳ quái, lần này ta không có nói ra chuyện trong trái tim muốn, vì cái gì… Người kia cư nhiên lại biết. “Ngươi như thế nào biết ta đang suy nghĩ cái này…” Ta nhìn thấy một túi lớn KFC trên tay hắn, nước miếng thiếu chút nữa đã chảy ra.

“Ngươi rất ngu ngốc nghĩ muốn cái gì trên mặt đều có viết cả.” Hắn tựa tiếu phi tiếu quơ quơ túi lớn trên tay ở trước mặt ta. (Thật âm hiểm 1 câu thôi mà đã chỉ đúng 2 vấn đềhttps://i0.wp.com/diendan.thegioihoanmy.vn/images/smilies/tieuho/tieuho38.gif)

“Hừ–” Chớ sợ chớ sợ, cho dù ta không thể nhận nuôi, lão ba lão mẹ của ta hẳn là có thể.

“Ngươi đang mơ mộng à, ba mẹ ngươi cũng không phù hợp quy định pháp luật.” Hắn đem đồ ăn chia cho mọi người, lại không đầu không đuôi nói ra một câu.

Ta bất chấp nghi vấn đang nghĩ trong đầu óc, trực tiếp bật thốt lên “… Vì cái gì? Ba mẹ ta đã bốn mươi mấy tuổi rồi.” A a, chuẩn xác mà nói, hẳn là 45 đi, nghĩ lại truyền thuyết vang dội thiên hạ như sấm truyền năm đó của bọn họ ở đại học ta đều có thể kể lại thuộc lòng đúng từng chữ.

“Người muốn nhận nuôi phải không có con, ba mẹ ngươi như thế nào có thể phù hợp…” Đúng nhỉ, ba mẹ ta, đều nói là “ba mẹ”, đương nhiên là đã có con rồi, còn lại có không ít… (Ha ha đúng là ko ít thật, sinh 2 lần mà đều là sinh đôi https://i2.wp.com/www.iammsn.com/res/img/05032009/49aff6444a85b.gif)

“Phát ngốc cái gì, còn không lại đây hỗ trợ nhanh lên.”

“A… Nga.” Ta nuốt nuốt thiếu chút nữa đã chảy nước miếng ra, nắm tay Đại Kiều Tiểu Kiều, liền vội chạy lại giúp.

“A… A…” Đêm nay thời tiết thực tốt, ngẩng đầu liền nhìn thấy sao trời, tâm tình nhất thời tốt lên không ít, ta nhịn không được có nhã hứng ngâm thi chỉ đối, nhưng ta bình thường làm gì lên lớp ngữ văn cơ chứ, đến thời khắc mấu chốt, đầu óc cư nhiên đều trống rỗng.

“Uy, ngươi một mình làm cái gì thế a, còn phát ra thanh âm dâm đãng như vậy, người không biết còn tưởng rằng…” Thanh âm buồn chán vang lên, đồng thời tóc của ta bị Hựu Vũ Quyến chơi ở trong tay. (Hố hố chị ngâm a a mấy tiếng này mà còn theo nhịp vần thơ hèn chi bị anh nói như cái thanh âm kiahttps://i2.wp.com/www.iammsn.com/res/img/29082009/4a9921a621cde.gif)

“Đi chết đi, cái gì mà thanh âm dâm đãng chứ! Ta đây chính là nghĩ muốn phối hợp với cảnh sắc, ngâm thủ thi mà thôi, ai biết đâu…” Ta gấp đến độ cả khuôn mặt đỏ bừng.

“Nga, ai mà biết ngươi bình thường không đi học thật tốt, vừa đến thời khắc mấu chốt thì trong cái đầu nhỏ này lại trống rỗng.” Hắn tựa tiếu phi tiếu nhìn ta.

“… Tính xem như ngươi hiểu biết ta.”

“A a, đi thôi…” Hắn dắt tay của ta, đi bộ hướng đến bãi đỗ xe.

“Về nhà sao?” Ta một đường chạy đi theo phía sau hắn Đáng chết, không có việc gì chân dài như vậy để làm chi chứ, hại ta phải chạy theo mới có thể bắt kịp, còn thiếu chút nữa bị vấp vài cái.

“Nếu muốn ăn cơm, ngươi liền ngậm miệng lại.” Hắn đem ta nhét vào xe xong, tự mình ngồi vào ghế lái, “Chìa khóa xe.”

Yên lặng đem chìa khóa đưa cho hắn, ta thực ngoan ngoãn ngậm miệng lại, hắn không nói, ta thật đúng là không biết a, vừa rồi đều là chia đồ ăn cho mấy đứa nhỏ, hiện tại bụng ta đã đói đến mức kêu ục ục lên.

“A a, thực đói như vậy a.” Dọc theo đường đi thấy ta quả nhiên ngoan ngoãn không phát ra âm thanh nào, hắn không khỏi khẽ cười nói. (Oa anh chơi ác https://i1.wp.com/diendan.thegioihoanmy.vn/images/smilies/tieuho/tieuho17.gif)

“Ngươi không phải không cho ta nói hay sao.” Ta ủy khuất lẩm bẩm làu bàu, “Bất quá, ngươi tốt nhất đi mau mau một chút, qua khu phố này, con đường phía sau có rất nhiều quán ăn ngon, tùy tiện chọn một gian liền ăn cơm tối đi.”

“Ngươi thích ăn cái loại quán vỉ hè không sạch sẽ này sao? Hay là nói ngươi nghĩ muốn bị người khác chụp ảnh?” Hắn thừa dịp lúc đèn đỏ, phân tâm cố ý đùa giỡn mái tóc rối loạn của ta, “Ai, thật sự là không biết nên nói ngươi là không có đầu óc, hay là đầu óc đơn thuần đây.” (*phụt* Cái nào cũng ác https://i0.wp.com/diendan.thegioihoanmy.vn/images/smilies/tieuho/tieuho49.gif)

Rẽ một cái, hắn dừng ở trước cửa quán KFC, trước khi mở cửa còn dặn bảo ta một câu, “Nếu muốn ăn cơm tối, liền ngồi yên đó cho ta, nếu ta thấy ngươi rời khỏi xe, ta liền đem đống đồ ăn mới mua về đó liền quăng vào thùng rác.”

Ta gật gật đầu, ánh mắt nhìn theo hắn tiến vào KFC, đột nhiên nghĩ tới cái gì, vội vàng gọi điện thoại đến nhà Lăng Tuyệt Khế.

“Uy…” Nghe đượtiếng điện thoại tiếp máy, ta vội lên tiếng.

“Ân, xin hỏi ngươi tìm ai.” Đầu kia điện thoại không phải thanh âm của Lăng Tuyệt Khế, dùng đầu gối nghĩ cũng đều biết là ai, “Là Lâm Dực Triết sao? Ta là Giang Tử Luyến.” Kỳ quái, hôm nay nghe được thanh âm của thần tượng, ta lại như thế nào cảm thấy không kích động.

“Nga, ngươi là muốn nói chuyện với Khế à.”

“Ân, phiền ngươi đem điện thoại chuyển cho hắn.”

“Được, chờ một chút–” Đầu kia điện thoại nghe được một tiếng mơ hồ “Lăng Tuyệt Khế, nhận điện thoại”, theo sau đó là tiếng bước chân dồn dập, “Uy, là ai a?”

“Là ta đây, Giang Tử Luyến.” Tên tiểu tử này, người này nhận điện thoại như thế nào lại không kiên nhẫn như vậy chứ.

“Nga, làm sao vậy? Quyến đã xảy ra chuyện gì sao …” (Sặc! Anh trù ác https://i1.wp.com/diendan.thegioihoanmy.vn/images/smilies/tieuho/tieuho22.gif)

“Đi chết đi, có người nào vừa nhận điện thoại liền nguyền rủa bằng hữu của mình thế!” Ta nhịn không được muốn mắng người, “Ta gọi điện thoại là để hỏi ngươi, đại ca ta vẫn còn ở tại nhà ngươi sao?”

“Vẫn ở a, ta đang cùng hắn xem “Spirited Away”… Đúng rồi lần sau gặp nhị ca ngươi, liền thay ta nói một tiếng cám ơn đi, cơm tối hắn mang đến thật đúng là thiên hạ đệ nhất mĩ vị, ta về sau không có việc gì làm liền đến nhà ngươi ăn cơm nga… Tốt lắm, ta không còn gì để nói, bye bye.”

Ta một câu cũng chưa kịp nói, điện thoại đã bị treo. Hiện giờ còn ngồi xem phim hoạt hình, hai người đàn ông kia quả nhiên là bị hỏng óc rồi. Bất quá hoàn hảo, ta đã nhìn thấy Hựu Vũ Quyến từ trong quán ăn đi ra.

Advertisements

7 thoughts on “[Luyến Luyến] Chương 52

♫ Gửi phản hồi ♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s